Cách lên đồ cho Xin Zhao-Tể Tướng Demacia

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down

Cách lên đồ cho Xin Zhao-Tể Tướng Demacia

Bài gửi by Admin on Sun Jun 23, 2013 12:32 pm

I. GIỚI THIỆU TƯỚNG XIN ZHAO – TỂ TƯỚNG DEMACIA:
Xin Zhao là một chiến binh đa năng trong Liên Minh Huyền Thoại, được xây dựng trên hình tượng Triệu Vân, Triệu Tử Long (Zhao Yun), một trong những tướng tài của Thời Tam Quốc. Xin Zhao có thể đảm nhận nhiều vị trí trong đội hình như Đi rừng, solo top,…
Và ở bài này GuideGame.vn sẽ chia sẻ cách chơi, cách lên đồ và bảng bổ trợ cho Xin Zhao ở vị trí đi rừng.
Thông tin cơ bản về Xin Zhao:

 • Sinh lực: 445 (+87)
 • Hồi phục sinh lực: 7 (+0.7)
 • Năng lượng: 213 (+31)
 • Hồi phục năng lượng: 6.6 (+0.45)
 • Tốc độ di chuyển: 345
 • Sát thương vật lí: 55.3 (+3.3)
 • Tốc độ tấn công: 0.658 (+2.6%)
 • Giáp: 16.2 (+3.7)
 • Kháng phép: 30 (+1.25)

 II. HỆ THỐNG KĨ NĂNG XIN ZHAO:
Thách Đấu (Nội Tại)

Xin Zhao thách đấu mục tiêu của hắn bằng các đòn đánh thường và chiêu Can Trường, khiến nạn nhân bị giảm đi 15% giáp trong 3 giây.
Kĩ năng này sẽ được kích hoạt lên mục tiêu của các đòn tấn công thường, Liên Hoàn Tam Kích hoặc Can Trường. Nếu Xin Zhao tấn công mục tiêu khác, hiệu ứng giảm giáp trên mục tiêu cũ sẽ biến mất.
Liên Hoàn Tam Kích (Q)

Ba đòn đánh cơ bản kế tiếp của Xin Zhao tăng sát thương, giảm thời gian hồi kĩ năng của hắn, riêng cú đánh thứ ba sẽ hất kẻ địch lên không.

 • Năng lượng: 30
 • Sát thương vật lý: 15 / 30 / 45 / 60 / 75 (+1.2 tổng sát thương vật lí)
 • Thời gian hồi: 9 / 8 / 7 / 6 / 5 giây

Là kĩ năng giúp Xin Zhao vô hiệu hóa đối phương trong những phút đầu của trận đấu. Hiệu ứng hất tung lên không của kĩ năng này không thể bị giảm bởi Kháng hiệu ứng.Kĩ năng này sẽ lập tức hồi lại thời gian tấn công thường, vì thế bạn nên đánh thường một phát trước khi sử dụng kĩ năng này để tăng thêm sát thương.Ngoài ra, Liên Hoàn Tam Kích còn có khả năng cộng thêm sát thương của bạn khi tấn công trụ. Do đó, nếu muốn nhanh chóng phá hủy trụ ở đường của mình và tranh thủ đi giúp các đường khác, bạn nên sử dụng kĩ năng này ngay khi có thể.
Tiếng Hét Xung Trận (W)

Xin Zhao được hồi máu sau mỗi 3 đòn đánh đồng thời có thể kích hoạt kĩ năng này để đánh nhanh hơn.

 • Năng lượng: 35 mana
 • Thời gian hồi: 16 / 15 / 14 / 13 / 12 giây
 • Tốc độ tấn công: 40 / 50 / 60 / 70 / 80 %
 • Hồi phục sinh lực: 25 / 31 / 37 / 43 / 50 (+0.7 sức mạnh phép thuật)

Tiếng Hét Xung Trận hồi lại cho bạn một ít máu cứ mỗi ba đòn đánh, và giúp bạn đỡ tốn máu khi trụ lại trong rừng. Ngoài ra, khi kích hoạt kĩ năng, bạn được tăng thêm tốc độ tấn công.Khi cùng lúc kích hoạt Tiếng Hét Xung Trận và Liên Hoàn Tam Kích, các đòn đánh của bạn sẽ được tung ra nhanh hơn, gần như có thể hất tung đối thủ lên trời.
Can Trường (E)

Xin Zhao xông đến kẻ địch, gây sát thương và làm chậm tất cả kẻ địch trong vùng ảnh hưởng.

 • Năng lượng: 60 mana
 • Phạm vi sử dụng: 600
 • Tầm ảnh hưởng: 225
 • Thời gian hồi: 13 / 12 / 11 / 10 / 9 giây
 • Sát thương phép: 70 / 110 / 150 / 190 / 230 (+0.6 sức mạnh phép thuật)Làm chậm: 25 / 30 / 35 / 40 / 45 %

Kĩ năng này có thể được sử dụng từ khoảng cách 600, tương đương hoặc hơn so với tầm đánh của các tướng đánh xa, trừ Tristana cấp 18, Caitlyn và Annie. Đó là một khoảng cách đáng kể, khi áp sát vào đối phương, họ sẽ bị làm chậm và đó là lúc bạn sử dụng toàn bộ kĩ năng của mình.Hãy dùng Can Trường ngay khi vào đúng khoảng cách, bạn sẽ lập tức lao thẳng vào đối phương. Nhưng bạn đừng quên rằng kĩ năng này còn có phạm vi tác dụng là 225, vì thế bạn có thể làm chậm đối phương ở khoảng cách 825.Trong khi lao đến, bạn sẽ được miễn nhiễm với các hiệu ứng đẩy lùi, ví dụ như Đại Bác Đẩy Lùi của Tristana.
Bán Nguyệt Thương (R)

Xin Zhao dũng mãnh vung thanh trường thương quanh mình, gây sát thương lên tất cả kẻ địch dựa trên máu hiện tại của chúng và hất văng chúng đi.

 • Năng lượng: 100
 • Phạm vi tác dụng: 375
 • Sát thương vật lí: 125 / 225 / 325 (+1.0 sát thương vật lí cộng thêm)
 • Thời gian hồi: 100 / 90 / 80 giây
 • Giáp và kháng phép cộng thêm cho mỗi tướng địch trúng đòn: 15 / 20 / 25

Ngoại trừ duy nhất đối tượng có hiệu ứng Thách Đấu, tất cả đối phương đứng cạnh đều bị đẩy lùi. Tương tự với kĩ năng Bò Húc của Alistar, khi bị trúng phải hiệu ứng này, các đối tượng sẽ bị choáng trong một khoảng thời gian ngắn.Kĩ năng này sẽ giúp bạn an toàn tấn công các đối tượng máu yếu. Khi bị các tướng xung quanh xông vào, bạn có thể sử dụng Bán Nguyệt Thương, vừa đẩy lùi toàn bộ tướng địch xung quanh, vừa gây một lượng sát thương không nhỏ lên mục tiêu chính của mình.
III. HƯỚNG DẪN CHƠI – BUILD ĐỒ XIN ZHAO:
Ngọc Bổ Trợ Xin Zhao Đi Rừng:
(9)Giáp (+1.41 Giáp)
(9)Kháng Phép (+1.34 Kháng Phép)
(6)Tốc độ đánh (+1.7% Tốc độ đánh)
(3)Xuyên Giáp (+1.28 Xuyên Giáp)
(3)Xuyên Giáp (+2.56 Xuyên Giáp)
Bảng Bổ Trợ Xin Zhao Đi Rừng:
Bảng Kĩ Năng – Cách Tăng Skill Xin Zhao Đi Rừng:
Phép Bổ Trợ Xin Zhao Đi Rừng:
 
Cách Lên Đồ Xin Zhao Đi Rừng:
Giai đoạn đầu:
Mới vào game bạn mua Rựa Thợ Săn và 5 Bình máu để trụ rừng lâu hơn.
 
Và ở lần về đầu tiên bạn hãy mua Móng Vuốt Madred và Giày Thường đề đẩy nhanh tốc độ đi rừng. Và nếu bạn gank tốt thì có thể lên luôn Lồng Đèn Wriggle để có thêm 10% hút máu và cọc mắt để thuận tiện cho việc đi rừng.
Móng Vuốt Madred+25 Giáp.

Nội tại Duy Nhất: Các đòn đánh cơ bản của bạn lên lính hoặc quái có 25% tỉ lệ gây thêm 300 sát thương phép.
Nội tại Duy Nhất – Xé Nát: Các đòn đánh thường của bạn gây thêm 10 sát thương chuẩn lên quái.
Giày ThườngNội tại Duy Nhất: +25 tốc độ di chuyển.
Lồng đèn Wriggle+15 Sát thương vật lí
+30 Giáp
+10% Hút máu.

Nội tại Duy Nhất: Các đòn đánh cơ bản của bạn lên lính hoặc quái có 25% tỉ lệ gây thêm 500 sát thương phép.
Kích hoạt Duy Nhất: Đặt một cọc mắt tàng hình soi sáng một khu vực trong 3 phút (3 phút thời gian hồi).
Giai đoạn giữa game:
Vì Xin Zhao sẽ thường là người mở đầu những trận combat ở giai đoạn này nên bạn cố gắng lên đượcGiày NinjaLá Chắn Cổ Ngữ và Dây Chuyền Solari để có thể trụ vững trong các cuộc chiến.
Giày Ninja25 Giáp.Nội tại Duy Nhất: Giảm sát thương nhận vào từ các đòn đánh cơ bản đi 10% (không tính trụ).

Nội tại Duy Nhất: +45 tốc độ chạy (không cộng dồn với các loại giày khác)
Lá Chắn Cổ Ngữ+400 Máu
+20 Giáp
+30 Kháng phép.Hào Quang Duy Nhất – Quân Đoàn: +10 Giáp +30 Kháng phép và +10 Hồi máu mỗi 5 giây cho các đơn vị đồng minh cạnh bên.(Hào quang duy nhất cùng tên không cộng dồn với nhau)
Dây Chuyền Solari+300 Máu
+35 Giáp
+10% Giảm thời gian hồi chiêu
+10 Hồi máu mỗi 5 giây.Kích hoạt Duy Nhất: Tạo một lớp bảo hộ lên bản thân và các đồng minh đứng xung quanh trong 5 giây, hấp thụ tối đa 50 (+10 mỗi cấp tướng) sát thương (60 giây thời gian hồi)
Giai đoạn cuối game:
Ở giai đoạn này bạn cố gắng lên thêm Gươm Của VuaVô DanhRìu Đen và Giáp Máu
Gươm Của Vua Vô Danh+25 Sát thương vật lí
+40% Tốc độ đánh
+15% Hút máu.Nội tại Duy Nhất: Các đòn đánh trúng đích của bạn gây 5% số máu hiện tại của mục tiêu thành sát thương vật lí cộng thêm (tối đa 60 lên quái)

Kích hoạt Duy Nhất: Gây 15% số máu tối đa của tướng mục tiêu (tối thiểu 100) thành sát thương vật lí, đồng thời hồi máu cho bạn bằng với số đó, và đánh cắp 30% tốc độ di chuyển của nạn nhân trong 4 giây (60 giây thời gian hồi).
Rìu Đen+200 máu
+50 Sát thương vật lí
+10% giảm thời gian hồi chiêu.Nội tại Duy Nhất: +10 xuyên giáp.

Nội tại Duy Nhất: Các đòn đánh cơ bản của bạn làm giảm 5% giáp của mục tiêu trong 4 giây. Hiệu ứng cộng dồn tối đa 5 lần. (Tối đa 25% giảm giáp)
Giáp Máu War’mog+1000 Máu.Nội tại Duy Nhất: Hồi phục 1% số máu tối đa mỗi 5 giây.
Tổng quan bộ trang bị Xin Zhao đi rừng gồm có:
     
Kinh Nghiệm Chơi Xin Zhao Đi Rừng:
Giai đoạn đầu trận đấu:
Giống như hầu hết các tướng đi rừng có sử dụng năng lượng khác, Xin Zhao nên bắt đầu ở Bùa Xanhnếu bạn muốn đi theo đường an toàn. Bạn nên nhờ đồng đội cùng đánh để tăng tốc độ tiêu diệt quái rừng, vì Xin Zhao có tốc độ đi rừng khá chậm. Đó cũng là điểm bất lợi của Xin Zhao, nếu tướng đối phương nhanh hơn, có thể cướp được Bùa Đỏ của bạn. Trong trường hợp đó, bạn đã lên cấp độ hai, hãy ra giúp đỡ tướng đường giữa hoặc đường dưới của bạn.
Combo của bạn rất đơn giản: sử dụng Can Trường (E) để lao vào đối phương, đánh 1 đòn thường, sau đó ngay lập tức bật Liên Hoàn Tam Kích (Q) để tăng tối đa lượng sát thương gây ra lên tướng địch.
 
Bạn cũng nên giúp đỡ cả tướng đường giữa của mình, vì đó là tướng gây sát thương rất lớn trong khoảng thời gian đầu và giữa trận đấu
Giai đoạn giữa trận đấu:
Kĩ năng Can Trường (E) giúp bạn làm chậm đối thủ rất nhiều, hãy tận dụng khả năng đó để giúp đồng đội tiêu diệt tướng địch.
Lúc này bạn đã có một lượng trang bị nhất định. Hãy đi cùng đồng đội để giành lấy những cứ điểm quan trọng như Rồng và Bùa. Xin Zhao có kĩ năng Tiếng Hét Xung Trận (W) khiến cho khả năng đơn đấu khá tốt, và cùng với Móng Vuốt Madred, bạn có thể một mình ăn rồng, tranh thủ thời gian cho đồng đội tấn công ở nơi khác.
Giai đoạn cuối trận đấu:
Bạn đã có nhiều trang bị giúp mình khá cứng, nhưng bạn không phải là một tướng đỡ đòn thực sự. Hãy chờ thời cơ để lao vào, tiêu diệt các tướng yếu máu của đối phương.
Cố gắng dùng kĩ năng cuối Bán Nguyệt Thương (R) trúng nhiều kẻ địch, vừa giúp bạn nhanh chóng tiêu diệt tướng mình cần, vừa giúp bạn tăng thêm được nhiều giáp và kháng phép.
Hãy cố gắng tập trung sát thương của bạn vào những tướng yếu máu. Combo E – R – Q của Xin Zhao có thể ngay lập tức làm mất một lượng máu cực lớn của các tướng pháp sư / chủ lực của đối phương.
  
Mẹo Chơi Xin Zhao:

 • Xin Zhao là một trong những chiến binh mở đầu trận đánh tốt. Hãy luôn luôn là người khởi đầu trận đánh và sử dụng kĩ năng mạnh nhất của mình để có thể gây sát thương nhiều nhất có thể.
 • Mua những món đồ tăng tốc độ đánh sẽ hiệu quả hơn đối với phần lớn những người chơi Xin Zhao kể cả khi chiến binh này chỉ có một món đồ.

Admin
Admin

Tổng số bài gửi: 20
Join date: 23/06/2013
Age: 13
Đến từ: TP HCM

Xem lý lịch thành viên http://huyenthoailol-pro.forumvi.com

Về Đầu Trang Go down

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang


Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
Maintenance in progress
 • Maintenance en cours : Actualiser Retourner à l'index
  Le service est actuellement en maintenance et sera à nouveau disponible d’ici quelques instants.
  Vous trouverez des informations utiles sur notre Forum d'aide. Nous vous prions de nous excuser des désagréments occasionnés. Merci de votre compréhension.
 • Maintenance in progress : Refresh Return to index
  We are actually proceeding a maintenance and will be back in a few minutes.
  You will find useful informations on our Support forum. Sorry for any inconvenience that may be caused by this maintenance. Thank you for your patience.
 • أحلى منتدى تقوم الآن بعملية صيانة للخدمة ينتج عنها انقطاع مؤقت للإتصال. بضع دقائق فقط و تعود الخدمة إلى طبيعتها فالمرجوا الصبر
  للمزيد من المعلومات المرجوا اللجوء الى منتدى الدعم و المساعدة الرسمي. نعتذر عن الإزعاج المسبب و نشكرك مسبقاً على تفهمك
 • Wartungsarbeiten : Aktualisieren Zurück zum Index
  Diese Seite wird gerade gewartet. Wir sind in ein paar Minuten wieder für Sie da. Nähere Informationen finden Sie in unserem Supportforum. Wir entschuldigen uns für die entstandenen Unannehmlichkeiten und hoffen auf Ihr Verständnis.
 • Mantenimiento en curso : Actualizar Volver al indice
  El servicio está actualmente en mantenimiento y estará disponible dentro de un momento.
  Encontrarás informaciones útiles en nuestro Foro de soporte. Disculpanos por los problemas ocasionados. Gracias por tu comprensión.
 • Manutenzione in corso : Aggiornare Ritorna all’indice
  Il servizio è in manutenzione pero sara di nuovo disponibile in un istante.Troverete informazioni utili sul Forum dei forum. Ci dispiace per l’inconvenienza causata. Vi ringraziamo per la comprensione.
 • Технические работы на сервисе : Обновить страницу Вернуться на форум
  Извините, из-за технических работ сервис временно недоступен – он возобновит свою работу через непродолжительное время.
  Вы можете получить дополнительную информацию на нашем Форуме поддержки.
  Мы приносим извинения за временные неудобства и благодарим вас за понимание
 • Manutenção em curso : Atualizar Voltar ao Índice
  O serviço está em manutenção e estará disponível novamente em poucos instantes.
  Veja informações úteis em nosso Fórum de suporte. Queira nos desculpar pelos inconvenientes causados. Obrigado pela compreensão.
 • Mentenanta in curs : Actualizeaza Inapoi la index
  Serviciul este in acest moment in mentenanta dar va fi din nou disponibil in cateva momente.Veti gasi informatii utile pe Forumul de suport. Ne cerem scuze pentru inconvenienta creata. Va multumim pentru intelegere.
 • 維護中 : 刷新 返回首頁
  服務器維護中,我們的服務將在幾分鐘內恢復。
  非常抱歉給您帶來不便,您可以通過互助中心了解相關信息。非常感謝您的理解與支持!
 • 维护中 : 刷新 返回首页
  服务器维护中,我们的服务将在几分钟内恢复。
  非常抱歉给您带来不便,您可以通过互助中心了解相关信息。非常感谢您的理解与支持!
 • Sorunlar düzeltilmekte : Yenilemek Ana sayfaya dönmek
  Simdilik bu siteye ulaşamazsınız, bir kaç saniye sonra sayfa tekrar acılacaktır. Daha fazla bilgi için Yetkinforumun bedava yardımlasma sitesine gidebilirsiniz. Verdiğimiz rahatsızlıktan dolayı özür dileriz. Teşekkürler.